Trình Độ A1 Tiếng Đức Cần Bao Nhiêu Từ Vựng
31 Tháng Năm, 2024
Mức Lương Trung Bình Là Bao Nhiêu Ở Đức
4 Tháng Sáu, 2024

Lương Luật Sư tại Nước Đức Bao Nhiêu?

Lương Luật Sư tại Nước Đức Bao Nhiêu?

Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm học tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Tại Đức thì nghề Luật sư luôn ở trong top những công việc có thu nhập cao, vậy hãy cùng HALLO tìm hiểu về thu nhập của nghề này tại Đức sẽ như thế nào nhé!
NỘI DUNG CHÍNH
  • Mức lương bình quân của Luật sư tại Đức
  • Lương của Luật sư theo vị trí làm việc
  • Lương của Luật sư theo kinh nghiệm
Theo thống kê mới nhất thì mức lương của Bác sĩ nha khoa tại Đức rơi vào khoảng 6.700 Euro/tháng. Tùy vào các yếu tố vị trí làm việc, quy mô công ty và kinh nghiệm làm việc thì mức lương thực tế của Luật sư có thể lên đến 7.800 Euro/tháng.
2. Lương của Luật sư theo quy mô công ty 
– Mức lương của một luật sư có phòng làm việc riêng: Theo báo cáo STAR năm 2020 của BRAK, thu nhập cá nhân trung bình là 110.000 Euro/năm đối với luật sư toàn thời gian.
– Mức lương khi tại một công ty luật lớn: Theo các báo cáo trong ngành, lương của nhân viên luật tại các công ty luật lớn có thể lên tới 180.000 Euro/năm (2023).
– Mức lương của luật sư tại công ty có quy mô vừa: Theo BRAK, các tổ chức kinh doanh toàn thời gian có thu nhập trung bình là 123.000 Euro/năm.
3. Lương của Luật sư theo kinh nghiệm
 Luật sư tại Đức sẽ có mức lương khác nhau dựa vào số năm kinh nghiệm trong nghề:
– Dưới 3 năm kinh nghiệm: khoảng 5.651 Euro/tháng
– Từ 4 đến 6 năm kinh nghiệm: khoảng 5.949 Euro/tháng
– Từ 7 đến 9 năm kinh nghiệm: khoảng 6.328 Euro/tháng
– Trên 9 năm kinh nghiệm: khoảng 7.181 Euro/tháng
Bằng Tiến sĩ cũng có giá trị đặc biệt đối với các Luật sư. Đây là kết quả của một cuộc khảo sát của nền tảng lương.de vào mùa thu năm 2017: trung bình, bạn có thể kiếm thêm tổng cộng tới 33.000 Euro mỗi năm khi có bằng Tiến sĩ.

Luật Sư Ở Đức Lương Bao Nhiêu?

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Cổng thông tin du học Đức : Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Đức, thực tập, gia hạn visa,…

Cổng thông tin định cư Đức : Cập nhật tất cả các thông tin về cuộc sống Đức, giúp bạn chuẩn bị tâm lý chuẩn bị sang sinh sống ở vùng đất mới.

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

 

Tags: luat su o duc luong bao nhieuhoc tieng duc co banhoc tieng duc, hoc tieng duc giao tiephoc tieng duc online , hoc tieng duc o dau, hoc tieng duc trinh do nang cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *