Du Học Nghề ở Đức Lương Nhiêu
8 Tháng Năm, 2024
Trung Tâm Du Học Nghề Đức Uy Tín Tại Sài Gòn
10 Tháng Năm, 2024

Có Học Lên Đại Học Được Không Khi Du Học Nghề tại Đức

Có Học Lên Đại Học Được Không Khi Du Học Nghề tại Đức

Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Tiếng Đức nâng cao
Tiếng đức online miễn phí
Giao tiếp tiếng đức cơ bản
Tiếng đức cơ bản cho người mới bắt đầu
Học tiếng Đức xin định cư, du học, làm việc
Học Tiếng Đức cấp tốc từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)
Học tiếng Đức thiếu nhi, độ tuổi từ 7 – 12 tuổi, với khóa đào tạo song ngữ Anh Đức, hoặc khóa kết hợp Việt Đức, giúp bé dạn dĩ giao tiếp trong môi trường quốc tế.

Bạn có đang thắc mắc về quá trình chuyển tiếp từ chương trình học nghề lên chương trình Đại học tại Đức không? Học Đại học tại Đức thì cần những điều kiện gì? Hãy cùng HALLO tìm hiểu những thông tin về vấn đề này nhé!
NỘI DUNG CHÍNH
  • Du học nghề có học lên đại học được không?
  • Lợi ích khi học Đại học sau khi học nghề
1. Du học nghề có học lên đại học được không?
Câu trả lời là có, bạn hoàn toàn có thể đăng ký hệ Đại học sau khi học chương trình đào tạo nghề.
Yêu cầu để học đại học sau khi học nghề: mỗi trường sẽ có yêu cầu khác nhau, ở mỗi bang khác nhau cũng sẽ được quy định khác nhau:
– Có bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề: Điều kiện tiên quyết và quan trọng để thay thế cho bằng tốt nghiệp Abitur – đây là bằng cấp bắt buộc khi muốn học Đại học tại Đức.
– Năng lực tiếng Đức từ B2 trở lên: ở trình độ này thì khả năng tiếp thu kiến thức sẽ cao hơn.
Các cách thức khi bạn muốn học lên Đại học:
– Tham gia kỳ thi Meister: điều kiện để tham gia kỳ thì này là phải có ít nhất hai năm học tập tại trường đào tạo nghề. Sau khi thi đậu thì bạn có thể chọn chuyên ngành mong muốn tại Đại học tổng hợp.
– Tham gia chương trình đào tạo nâng cao của Đại học theo đúng chuyên ngành đã học chương trình đào tạo nghề. Điều kiện để đăng ký là có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực chuyên môn.
2. Lợi ích khi học Đại học sau khi học nghề 
– Nâng cao được khả năng chuyên môn trong lĩnh vực đã chọn
– Cơ hội thăng tiến cao hơn
– Cơ hội nhận mức lương và ưu đãi nhiều hơn trong công việc
Hãy theo dõi HALLO để không bỏ lỡ nhiều thông tin thú vị hơn về du học Đức nhé!

Du Học Nghề Đức Có Học Lên Đại Học Được Không?

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Cổng thông tin du học Đức Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Đức, thực tập, gia hạn visa,…

Cổng thông tin định cư Đức : Cập nhật tất cả các thông tin về cuộc sống Đức, giúp bạn chuẩn bị tâm lý chuẩn bị sang sinh sống ở vùng đất mới.

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

 

 

Tags: du hoc nghe duc co hoc len dai hoc duoc khonghoc tieng duc cho nguoi moi bat dauhoc tieng ducgiao tiep tieng duc co banhoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc , hoc tieng duc nang cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *