Tìm Hiểu Về Chứng Chỉ A1 Tiếng Đức
22 Tháng Năm, 2024
Chứng Chỉ Tiếng Đức Goethe Từng Cấp Độ
24 Tháng Năm, 2024

Thi Chứng Chỉ Tiếng Đức Ở Địa Điểm Nào ?

Thi Chứng Chỉ Tiếng Đức Ở Địa Điểm Nào ?

Nếu bạn muốn học tiếng đức ở tphcm mà chưa biết học ở đâu tốt. Hãy xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm học tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhân mà bạn có thể lựa chọn đăng ký thi một loại chứng chỉ tiếng Đức phù hợp. Trong bài viết hôm nay HALLO sẽ cung cấp thông tin cụ thể về nơi đăng ký thi chứng chỉ tiếng Đức cho bạn!
NỘI DUNG CHÍNH
  • Chứng chỉ Goethe
  • Chứng chỉ TestDaF
  • Chứng chỉ telc
  • Chứng chỉ ÖSD
1. Chứng chỉ Goethe
Bạn có thể đăng ký thi chứng chỉ của Goethe với hình thức trực tiếp hoặc online tại chi nhánh ở Hà Nội và ở TP. Hồ Chí Minh. Riêng ở Đà Nẵng bạn chỉ có thể đăng ký online qua trang web hoặc fanpage của Ngôi nhà Đức chi nhánh Đà Nẵng.
Địa chỉ đăng ký trực tiếp:
– Hà Nội: 56-60 Nguyễn Thái Học, Ba Đình
– TP. Hồ Chí Minh: 18, đường số 1, cư xá Đô Thành, P.4, Q.3 hoặc tầng 4, tòa nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Q.1
2. Chứng chỉ TestDaF
Hiện tại đăng ký thi TestDaF chỉ có một hình thức là đăng ký online thông qua trang chủ của TestDaF. Trong đây bạn sẽ được hướng dẫn chọn quốc gia, thành phố và sau đó chọn trung tâm thi.
Lưu ý: là bạn cần đăng ký thi trước 8 tuần, trong 4 tuần đầu bạn có thể hủy thi nhưng phải mất 15% chi phí đăng ký thi. Nếu bạn hủy đăng ký thi trong 4 tuần cuối, thì bạn sẽ  không được hoàn lại chi phí đăng ký thi.
3. Chứng chỉ telc
Địa chỉ đăng ký: có thể đăng ký trực tiếp hoặc online tại các đơn vị liên kết dưới đây
– Công ty Cổ phần đào tạo ngôn ngữ văn hóa Đức SHB – 8 Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II, 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, TP.Thủ Đức
– WBS TRAINING VIETNAM – Phòng 201, tầng 2, số 77 đường 23, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Trường Cao đẳng Nguyễn Văn Trỗi – 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
4. Chứng chỉ ÖSD 
Hiện tại thí sinh chỉ có thể đăng ký thi chứng chỉ ÖSD trực tiếp tại hai địa điểm dưới đây:
– Hà Nội: Khoa tiếng Đức – Đại học Hà Nội
– TP. Hồ Chí Minh: Khoa Ngữ văn Đức – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Thi Chứng Chỉ Tiếng Đức Ở Đâu?

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Cổng thông tin du học Đức : Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Đức, thực tập, gia hạn visa,…

Cổng thông tin định cư Đức : Cập nhật tất cả các thông tin về cuộc sống Đức, giúp bạn chuẩn bị tâm lý chuẩn bị sang sinh sống ở vùng đất mới.

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

 

Tags: thi chung chi tieng duc o dautieng duc cho nguoi moi bat dauhoc tieng duchoc tieng duc giao tiep co banhoc tieng duc online cho nguoi moi bat dau , hoc tieng duc o tphcm , hoc tieng duc nang cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *