2 Cách Tự Học Tiếng Đức Hiệu Quả Cao
2 Tháng Bảy, 2019
Xem Học tiếng Đức – thông thạo chào hỏi tiếng Đức chỉ trong vòng 5 phút
13 Tháng Bảy, 2019

Xem Video Kinh nghiệm luyện thi tiếng Đức B2 TELC/ÖIF | Học tiếng Đức B2


Kinh nghiệm luyện thi tiếng Đức B2 TELC/ÖIF | Kinh nghiệm học tiếng Đức B2

Video này mình quay nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Đức từ bắt đầu đến B2 của cá nhân mình, tập trung vào việc luyện thi tiếng Đức B2 theo chương trình TELC (chứng chỉ tiếng Đức của Đức) và ÖIF (chứng chỉ tiếng Đức của Áo). Do lần đầu quay Vlog kiểu này và tập trung chia sẻ là chính nên hình ảnh chưa được trau chuốt và cũng mang tính cá nhân, nếu có gì không phải mong các bạn bỏ qua nhé.

Thật sự mà nói là tiếng Đức của mình không tốt lắm đâu, và đến giờ mình vẫn đang phải cố gắng học tiếng Đức và bồi đắp từ vựng ngữ pháp hàng ngày. Nhưng với chút kinh nghiệm ít ỏi, mình đã may mắn đỗ B2 sau chỉ 3 tháng sang Đức. Nên mình chia sẻ lại kinh nghiệm với hy vọng các bạn khác cũng nhanh chóng thi và đạt đươc bằng B2 tiếng Đức để có nhiều cơ hội hơn trong học tập và công việc tại Đức.

Và phải nói thêm rằng, mặc dù đã đậu B2 nhưng mà khả năng nói tiếng Đức mình vẫn còn rất chuối, nhất là do trước đây mình từng học tiếng Anh và sống ở Ireland một thời gian nên lẫn lộn với tiếng Anh nữa, thành ra loạn xạ cả. Rất mong nhận được sự thông cảm, ủng hộ cũng như góp ý của các bạn để mình hoàn thiện hơn trong các video kế tiếp.

Nếu có câu hỏi nào về việc học tiếng Đức B2 hay luyện thi tiếng Đức B2 các bạn cứ comment, nếu trong phạm vi của mình chia sẻ được, mình sẽ cố gắng trả lời các bạn nhé!

Chúc các bạn nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp học tiếng Đức của mình 😉

HALLO dạy tiếng Đức uy tín và tốt nhất TPHCM với nhiều khóa học nổi tiếng như:
Tiếng Đức căn bản
Tiếng Đức giao tiếp hàng ngày
Tự học tiếng đức online miễn phí
Giáo trình học tiếng đức cho người mới bắt đầu

Tags: tu hoc tieng duc online mien phi ,hoc tieng ductieng duc can bantieng duc giao tiep hang ngay ,day tieng duc,giao trinh hoc tieng duc cho nguoi moi bat dau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *